Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Vải poly cotton có mát không đôi điều bạn cần biết

Tin tức

Vải poly cotton là một loại vải được làm từ sự kết hợp giữa sợi bông tự nhiên và sợi polyester. Điều này tạo ra một loại vải có những đặc tính độc đáo và hợp lý cho nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành thời trang và may mặc.


>> Xem thêm 5 cách chọn vải cotton dành cho mùa thu đông

Một trong những lợi ích chính của vải poly cotton là tính mát mẻ.

Sợi bông tự nhiên có khả năng hấp thụ độ ẩm từ môi trường xung quanh, giúp làm mát và hơi ẩm cơ thể. Đồng thời, sợi polyester giúp vải nhanh chóng thoát khí và nhanh chóng làm khô, giúp duy trì một cảm giác khô ráo và thoải mái.


Điều này đặc biệt hữu ích trong thời tiết nóng nực, khi nhu cầu điều hòa nhiệt độ cơ thể tăng cao. Vải poly cotton có khả năng giữ ấm mặt ngoài không gian lạnh và thoát nhiệt cơ thể, giúp duy trì nhiệt độ cơ thể ổn định và tạo cảm giác mát mẻ.

vai thung thanh hongVải thun Thanh Hồng


Bên cạnh đó, vải poly cotton còn có khả năng chống nhăn và kháng khuẩn, giúp duy trì sự tươi mới và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi. Sản phẩm từ poly cotton ít bị nhăn và dễ dàng làm sạch, đồng thời có độ bền và độ bền màu tốt.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính mát của vải poly cotton có thể thay đổi tùy thuộc vào cấu trúc và chất lượng vải. Một số vải poly cotton có tỷ lệ cao hơn của sợi polyester, có thể giảm tính mát mẻ và thoáng khí của vải. Vì vậy, khi mua sắm sản phẩm poly cotton, nên chú ý đến yếu tố này và chọn những sản phẩm có tỷ lệ phù hợp của sợi bông và polyester.


vai thun thanh hong

Kho vải cotton Tân Bình

Tổng kết lại,

Vải poly cotton có tính mát mẻ nhờ khả năng hấp thụ ẩm và thoát khí, giúp duy trì một cảm giác thoải mái trong thời tiết nóng. Đồng thời, tính chống nhăn và kháng khuẩn của vải cũng là những yếu tố quan trọng khác khi chọn lựa sản phẩm poly cotton.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan